Xin chào bác sĩ. Em ở Nha Trang, kháng hòa. Bé nhà em có bị yếu về thần kinh, vì bé từng bị đau đầu nhiều và bác sỹ kết luận như vậy, nếu thế thì việc đau bụng của bé có liên quan đến không? Còn nếu cần phải khám em ở Nha trang thì nên khám bệnh viện nào? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn ở Nha trang thì nên đưa bé đến bệnh viện tỉnh Khánh hòa khám để xác định bệnh cho bé nhé Thân mến