Xin chào bác sĩ, Cách đây hơn 1 tháng cháu có bị tai nạn giao thông phải cố định hàm, 6 tuần sau cháu được mở cố định hàm, hiện đã được 1 buổi. Khi nói chuyện thì bình thường không sao. Nhưng khi cháu ngáp hoặc há ra quá to thì có bị nhói đau bên khớp trái của hàm (phía dưới tai trái), chỉ đau nhói lên một chút rồi hết. Xin hỏi bác sỹ là trường hợp này có vấn đề gì đáng lo hay không?
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi cố định hàm, bạn phải mất một thời gian để trở lại bình thường. Thi thoảng đau nhói, ăn uống thì tê. Nếu có điều kiện bạn nên đi khám và điều trị Vật lý trị liệu một thời gian ngắn tại phòng khám gần nhất bạn nhé.