Xin chào bác sĩ, E năm nay 25t, mỗi lúc tới tối ngủ khớp tay ở bả vai rất nhức em rất khó ngủ được, e lv văn phòng hằng thì có nhức nhưng mức độ nhẹ hơn khi e tập trung vào lv thì quên được, gần đây e đã đi khám và dc thử nghiệm máu nhưng kết quả bs nói e không sao và cho e uống thuốc là bị căng cơ. Nhưng đến hôm nay tay em nhức khó chịu lắm ạ Xin bs tư vấn giúp e Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo bs tư vấn bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội cơ xương khớp tại bệnh viên Chợ Rẫy để được các bs chuyên khoa khám làm một số test lâm sàng kiểm tra cho bạn nhé. Hiện tại nếu bạn đau nhức khó chịu không ngủ được thì tạm thời hiện giờ bạn có thể uống đỡ 1 viên Paracetamol 500mg giảm đau để ngủ trước đã bạn nhé. Thân chào bạn!