Xin chào bác sĩ, Hum vừa rồi em và chồng có cãi nhau, sau đó em vừa khóc vừa ấm ức,hồi lâu chồng e nói thêm vài câu làm e tức thêm lên rồi tự nhiên e khóc to lên rồi gào thét quằn quại như người điên vậy á, lúc đó e ko kiểm soát được mình nữa, chỉ đến khi chồng ôm dỗ dành thì e mới dần dần tỉnh lại,. Xin hỏi bác sĩ e có bị gì về thần kinh không à
Trả lời:
Chào em ! Các triệu chứng như em tả thường xảy ra ở một số người dạng thần kinh nhạy cảm, khó kiềm chế. Nhưng em thử xem lại trước đây những phản ứng của mình với những người xung quanh như thế nào,có bị như vậy không?và em xem lại câu chuyện xảy ra vừa qua nội dung,câu nói giữa hai vợ chồng có nặng nề,xúc phạm nhau quá đáng không, có để đến tình trạng em kích động vậy không?..Dù sao đi nữa tình trạng này xảy ra sau này nữa cũng đều không hay trong gia đình em ạ .Em nên tự tập cách điều chỉnh mình,kiềm chế cảm xúc,hai vợ chồng nên từ tốn trao đổi để giải quyết những vướng mắc nhé.Ngoài ra em có thể tham gia tập Yoga để điều tiết,ổn định thần kinh của mình. Thân mến!