Xin chào bác sỹ dạo gần đây e thường hay mất ngủ vào buổi tối mà không vì lí do gì cả.em có mắc bệnh gì về thần kinh không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Mất ngủ thường do nguyên nhân: do suy nghĩ nhiều, lo lắng một vấn đề gì đó . Bạn có thể tập yoga trong 1 thời gian nếu còn triệu chứng mất ngủ kèm theo những triệu chứng khác như nhức đầu, hoa mắt... Bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội thần kinh để xác định rõ nhé Thân mến