Xin chào bác sĩ,con năm nay 26t .. con gần như nghiện đá. . Ngày nào ko có là cơ thể con khó chịu mệt mỏi .. không tập trung được.. cơ thể con sút cân trầm trọng .. từ 62kg bây giờ con chỉ còn 49kg.. bác sĩ cho con hỏi có cách nào cai được không .. con xin cãm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Muốn cai nghiện ma tuý thì có nhiều cách vừa kết hợp với thuốc, tuy nhiên cũng cần phải có nhiều động lực, vì vậy muốn cai nghiện thành công thì bạn cần bàn bạc với gia đình của mình và đến các cơ sở, các trung tâm cai nghiên ở thành phố để được hướng dẫn và dùng thuốc cai nghiện 1 cách cụ thể. Chúc bạn thành công Thân mến.