thưa bác sỹ con muốn phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má mà con không biết sau này có để lại di chứng và bệnh gì không con sợ bị viêm xoang hoặc nhiều bệnh khác .nếu chăm sóc kĩ có gây ra bệnh ko ạ. mong bác sỹ giúp con
Trả lời:
Chào bạn Hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt hạ xương gò má về đúng vị trí mong muốn. Do can thiệp cắt xương hàm mặt nên nhiều người khá phân vân bởi sợ đau, sợ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các chuyên gia, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, dịch vụ này được tiến hành rất nhanh chóng, an toàn, vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Điều quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Địa chỉ này không chỉ chắc chắn mang lại cho bạn gương mặt cân đối hơn mà còn đảm bảo kết quả lâu dài, không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện. Thân mến