Bác sĩ cho em hỏi tập thổi bong bóng sau phẫu thuật lõm lồng ngực thì ngày thổi bao nhiêu cái... Thổi như thế nào... Mong bác sĩ hướng dẫn giúp em với ạ... Em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng vết mổ của bạn đã lành chưa, có triệu chứng nào lại xuất hiện sau mổ, có điều trị thuốc, bạn đã được khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chưa. Thân mến