Xin chào bác sĩ, Tôi đang dùng viên nang dầu gấc VINAGA đã được 2 tháng. Bác sĩ có thể cho tôi biết thuốc này dùng lâu dài có hại cho sức khoẻ không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Dầu gấc vinaga - Cung cấp vitamin A,E, lycopen và DHA. - Tốt cho sự hoạt động và phá triễn của tế bào não, tăng cường trí nhớ và chỉ định trong - Phòng và hổ trợ điều trị các bệnh + Khô mắt, mờ mắt cận thị + Khô da, nám sạch da, rụng tóc, vết thương lâu lành + Trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng, kém ăn, thiếu máu + Nhiễm tia xạ, chất độc, dioxin, các hóa chất độc hại + Viêm gan, xơ gan và nguy cơ ung thư gan, mật, dạ dày và đại tràng - Nâng cao sức đề kháng, tăng miễn dịch, chống lão hóa Và như vậy không thể dùng kéo dài được , bạn đã dùng 2 tháng rồi, muốn dùng lại bạn phải đi khám Bs để có chỉ định khi cần thiết. Thân mến