Xin chào bác sĩ, Như hình em bị tình trạng này lâu rồi gần 1 năm dù đã thữ mọi cách . Cho em hỗi em bị gì và cách hay huống chực trị . Em cam on
Trả lời:
Chào bạn! Để trị hôi nách hiệu quả nhất người bệnh cần tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn. Trang phục thì nên chọn loại vải dễ thấm hút mồ hôi như cotton,...Ngoài ra cũng nên hạn chế ăn các món ăn cay, nóng,...