Xin chào bác sĩ, Phụ nữ không thể sinh con là ở tuổi nào ạ :D Muốn sinh con thì thích hợp nhất là ngày nào trong kì kinh nguyệt vậy ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Câu hỏi của cháu chưa rõ ràng về thời gian sinh sản của phụ nữ .Về lý thuyết thì khi phụ nữ có hành kinh thì đều có khả năng thụ thai vì có trứng rụng .Như vậy nếu phụ nữ không có kinh thì không thề sinh con mà kinh nguyệt của mỗi người đều khác nhau Muốn sinh con hay là có thai thì nên quan hệ vào ngày thứ 14 sau ngày kinh đầu tiên thì khả năng thụ thai rất lớn .Thân.