Xin chào bac sĩ ạ. E năm nay 26t đã lập gia đình( chua có con) dạo gần đây e cứ đến chu kỳ kinh nguyệt thì đi vệ sinh bị đau tức đôi lúc còn có cảm giác buốt nữa( ca đại tiện với tiểu tiện) làm e sợ đi vệ sinh nhung đến khi hết ky kinh lại bình thường trở lại hiện giờ e rất lo k biết mình bị làm sao và nếu đi khắm thì khắm oqr đau là tốt ạ. Mong dc các bac sy giaiar đáp cho e cam ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn bs khuyên bạn nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để được thăm khám trực tiếp cho bạn sẽ chính xác chẩn đoán hơn cho bạn nhé. Bạn cung cấp thêm thông tin thành phố bạn đan sống để bs tư vấn nơi khám uy tín cho bạn nhé. Thân chào bạn!