Xin chào bác sỹ ! Em có hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày ! Lượng nước tiểu nhiều va hay có cảm giác vừa tiểu song em lại muốn đi nữa ! Em bị trầm cảm khoảng tháng 7/2015 nhưng em không điều trị , chỉ uống thuốc chừng vài tuần vì em cứ lo sợ uống nhiều thuốc sẽ hại thận ! Hiện giờ em cứ lo lắng đủ thứ , có cảm giác tương lai mịt mù hay u sầu và cảm thấy không hạnh phúc . Tối em lại rất khó ngủ ! Không biết có phải do em bị trầm cảm khiến em đi tiểu nhiều lần không . Em rất muốn chữa bệnh nhưng lại lo lắng uống thuốc nhiều sẽ hại xin bác giúp em có hướng giải quyết ! Em chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi bạn đi tiểu bạn còn cảm giác măc tiểu không? mỗi lần bạn đi tiểu có hết nước tiểu không? đi tiểu bung có đau không? có tiểu dăt, tiểu buốt không? Có thể bạn bị viêm bàng quang. Bạn cần đến BS chuyên khoa tiết niệu để được kê toa thuốc kháng sinh uống nhé!