dạ chào bs... bs cho con hỏi.. con ăn cá bi mắt xương giờ phải làm như thế nào cho hết vậy bs.. cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn ăn phải miếng xương cá có to không, và vị trí đau ở chỗ nào. Bạn nên đến cơ sở y tế có soi tai mũi họng, bác sĩ sẽ soi kiểm tra, nếu thấy có thể gắp ra được. Còn trường hợp xương cá ở vị trí sâu hơn dưới thực quản thì cần phải nội soi dạ dày - thực quản mới lấy ra được. Thân.