Xin chào bác sĩ,cho e hỏi những lúc làm việc gì nặng hay tập thể dục thì cơ thể e ra rất nhiều mồ hôi như là mới tắm. Vậy e có mắc bệnh gi ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. BS dã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Đó là hiện tương sinh lý cơ thể bình thường nên bạn đừng lo lắng quá, bên cạnh đó hãy siêng năng tập thể dục đều đặn để cơ thể khỏe mạnh nhé. Thân mến.