Xin chào bác sĩ, e năm nay 21 tuổi mấy tháng nay e có uống thuốc giảm cân nưng kinh nguyệt vẫn có ạ lúc mà ko đúng ngày . Tháng này nó có 1 tí xíu báo nhưng ko có ra ạ :( e phải làm sao đây ạ . Hay e bị rối loạn kinh nguyệt . E ăn uống bthng lười uống nc :((
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa bệnh viện Từ Dũ hoặc bệnh viện Đại Học Y Dược . Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết ,tư vấn và điều trị. Khi đã đánh giá được mức độ tình trạng của bạn mới tiên liệu được phuong pháp, thời gian trị liệu và khả năng thành công được bạn nhé. Thân