Em bị xung huyết hang vị, bs xem giùm em đờn thuốc này tốt không, mong bs Diệp trả lời giùm em ESomprazole 40mg sáng 1 chiều 1 tributer 200mg sáng 1 chiều 1 sulpirid 50mg sáng 1 chiều 1 newstomaz sáng 1 chiều 1 yumangel 15ml sáng 1 chiều 1
Trả lời:
Chào bạn! Đơn thuốc thì không thể đánh giá tốt hay không bạn nhé! Tuỳ mức độ bệnh khi BS thăm khám mà BS cho các thuốc điều trị bạn nhé! Nếu thắc mắc bạn nên chat hoặc liên lạc trực tiếp với BS mà bạn mong muốn có câu trả lời chính xác nhé! Thân mến!