bé bị thoát vị màng não tuỷ đã phẫu thuật đóng thoát vị ( cung s2-s3), nhg sau mổ vẫn bị tuỷ bám thấp mức L5, di chứng sau mổ là đại tiểu tiện ko tự chủ a, mẹ đã thông tiểu ngắt quãng hỗ trợ con đại tiện đều mỗi ngày 1-2 lần, bsi cho e hỏi, bây h bé vẫn đi lại binh thuong đc nhg liệu tuỷ bám thấp L5 sau lớn bé bị ảnh hưởng đi lại o a, e nghe nói có bé bị bám thấp L4 sau lớn tuỷ bị kéo căng gây tổn thương thành liệt ak.
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.