con tôi năm nay 2 tuổi hôm nay chơi không may ngã cầu thang va đầu xuống nền cách 1 bậc. sau khi ngã khóc 4-5 phút thì nín chơi bình thường. kiểm tra đầu cháu thì có chỗ bị hơi đỏ chân tóc không sưng to. như vậy liệu c có bị sao không ạ nếu trường hợp như nào thì nguy hiểm cần đến viện ngay ạ. xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại nếu bên ngoài da đầu không có tổn thương và triệu chứng bé không có thì nhà mình có thể theo dõi tại nhà các triệu chứng như: nôn đột ngột không kèm theo sốt hay viêm họng, đau đầu dữ dội, quấy khóc không rõ nguyên nhân thì bạn nên đưa bé đi khám và kiểm tra ngay nhé! Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì bạn liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn kịp thời. Chúc bé ngoan khoẻ chóng lớn!