Chào bác sĩ ạ ! Em có bé trai năm nay được 4 tuổi ạ . Cháu bị mọc mục nhọt ngay đầu gối cách đây 3 ngày , e có mua thuốc cho bé uống , sau khi uống mục nhọt gom mũ , trong 1 lần bé nghịch thì mục nhọt bị vỡ ra , e đã nặn ra hết mũ và rửa nước muối kèm theo đó là sát trùng bằng thuốc đỏ . Nhưng hiện tại vùng da của bé vẫn còn đỏ & cũng còn đau . Em hơi hoang mang ko biết phải làm ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu vết thương nhỏ bạn có thể rửa và sát trùng hàng ngày, vết thương dùng sẽ lành, nếu còn viêm nhiễm nhiều có thể uống thuốc thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn