Vết thương đã đến ngày thứ 10 chưa cắt chỉ mà có hiện tượng phồng nước như hình . Bác sĩ cho hỏi như vậy có sao không ? Bao giờ có thể đi cắt chỉ được ? Cảm ơn bác sĩ nhiều .
Trả lời:
chào bạn: nếu vết thương bạn 10 ngày mà chưa cắt chỉ có hiện tượng phồng nước bạn phải đi khám lại ngay, vì tránh trường hợp hoại tử chân, và nhiễm trùng bạn nhé, vết thương thông thường như bạn ngày thứ 7 là phải cắt chỉ ruid