Bị tai nạn từ 22/12/2017 với những tổn thương(hình kèm theo) nhưng đến nay vùng mặt tổn thương vẫn còn nề bên trong, nhạy cảm với nóng lạnh, ăn uống ko bình thường. Xin hỏi bs muốn kiểm tra lại tổn thương đó như thế nào?
Trả lời:
chào bạn: do bạn bị tai nạn vùng đầu bên trong vẫn còn nề, bạn bị gãy chắc phải can thiệp bằng phẫu thuật, có nẹp vít, nếu còn nề do nép vít vẫn còn ở trong , nên khi nào tháo nẹp vít mấy có thể hết nề, và khi bị tổn thương như vậy xương của bạn cũng có thể biến đổi 1 chút, còn bạn cảm giác nóng lạnh nhạy cảm do một phần bạn tổn thương dây thần kinh hàm mặt, làm bạn dễ nhạy cảm, bạn muốn kiểm tra lại tổn thương, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa hàm mặt chỉnh hình, ở bệnh răng hàm mặt trung ương bạn nhé