bé nhà em 3.5 tuổi. hai hôm nay cháu có sổ mũi, ko ho, thỉnh thoảng hâm hâm sốt nhẹ. em có tra nước muối sinh lý vào mũi cho cháu và cho cháu sỉ ra, ngoài ra em cũng hấp quất, mật ong cho cháu uống. tắm rửa vệ sinh cho cháu hàng ngày. em làm như vậy có được ko và em cần làm thêm gì nữa để cho sức khỏe cháu tốt hơn ah?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ hoàn toàn nhé, giữ ấm cơ thể cho bé, vệ sinh cá nhân bằng nước ấm, thông mũi bằng nước muối sinh lý. Bạn nên cho bé đi khám ngay khi có triệu chứng lừ đừ, bỏ bú, co giật, nôn ói tất cả mọi thứ, ...Thân mến