Xin chào bác sĩ Cháu nhà em được 30 ngày tuổi cháu đi ị phân màu vàng lợn cợn và có mùi chua . 1 ngày cháu đi khoảng 5-6 lần . Cháu hay xì hơi , phân ko có máu . Vậy mong bác sĩ tư vấn xem hiện tượng vậy có bình thường ko . Cháu bú hoàn toàn bằng sữa mẹ . Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé sơ sinh đi cầu vậy là bình thường nhé. Nếu bé có kèm sốt, trướng bụng, quấy khóc nhiều thì bạn nhớ đưa bé đi khám nhé. Thân mến.