Xin chào bác sĩ, bé nhà em mới mổ nội soi thông tim ở bệnh viện nhi đồng 1 vết mổ của bé xung quanh bi vết bầm xanh như vậy có sao không ah và bé có phải cử ăn những món gì không,o bệnh viện nói là ăn uống bình thường
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp hình vết mổ của bé cho bác sĩ xem thêm được không? Nếu bs chuyên gia hàng đầu ở bệnh viện nhi đồng 1 đã tư vấn cho bé ăn uống bình thường thì bạn có thể nghe theo bạn nhé. Thân chào bạn!