Xin chào bác sĩ, con tôi hiện nay được 5 tuổi, cách đây khoảng 17 ngày cháu vừa thực hiện ca tiểu phẫu vì bị ẩn tinh hoàn. Hiện sức khoẻ của cháu không có vấn đề gì nhưng tôi thấy vết mổ ở gần bẹn của cháu có hiện tượng bị rỉ nước và hơi tấy đỏ. Hàng ngày sau khi tắm tôi đều sử dụng cồn Betadine để sát trùng vết mổ. Xin hỏi bác sĩ vết mổ bị hiện tượng như vậy có vấn đề gì không? Có nên tiếp tục sát trùng cho cháu như vậy nữa không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thấy vết mổ có càng ngày khô hơn không?bé có sốt không?bé bị tấy đỏ nhưng có thấy đau buốt không?ngoài ra còn khó chịu gì khác? Bạn cung cấp thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.