Xin chào bác sĩ, con cháu được 2 tháng tuổi, đầu và cổ bé rất nóng nhưng 2 chân 2 tay bé lại lạnh, cho cháu hỏi như vậy có phải do thiếu chất không và bổ sung như thế nào ạ, cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bé có sốt không? nhiệt độ bé? bé có lừ đừ?bỏ bú? vã mồ hôi? ho khan ? đàm? thở khò khè? bé cón khó chịu gì khác không? Thân