Xin chào bác sĩ, Thưa bác sỹ. Ráy tai của cháu nhà e k khô mà ướt và khi lấy ra có màu vàng nghệ.Chỉ có 1 bên tai bị vậy thôi Vậy thời gian bị như thế kéo dài bao lâu thì bất thường ạ
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng của cháu nhà em có thể do ráy tai quá nhiều, do viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa, nhiễm nấm trong tai... Thường viêm nhiễm thì sẽ gây đau nhức nhiều, kèm sốt, ù tai, nghe kém, khó chịu trong người. Tốt hơn hết em nên khám chuyên khoa tai mũi họng để được kiểm tra và xử trí thích hợp.