Xin chào bác sĩ, Con gái em năm nay 3.5tuổi, cháu có amidan to ở cổ, hay bị ho viêm họng ,ăn uống khó nuốt, có 1hạch ở cổ bên trái. Không biết cháu có làm sao không ah.nếu có thì cần phải làm gì ah.cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám trực tiếp và có hướng điều trị cụ thể tích cực nhé