Xin chào bác sĩ,bé nhà e 8,5 tháng nặng 10kg. cao 74cm.bé mọc 6 răng.gần đây trên răng của bé có những đốm đen li ti và hay nghiến răng.như vậy là bị làm sao ak
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng răng của trẻ bị những đốm đen là do thiếu một số vitamin và khoáng chất, chứ không phải là do uống vitamin D. Thậm chí, để điều trị hiện tượng này, còn phải uống thêm vitamin D và canxi nữa. Ngoài ra chị cần cho cháu uống thêm đa vi chất dinh dưỡng bao gồm: vitamin A, D, sắt, kẽm và vitamin nhóm B và cho cháu ăn nhiều rau quả.