Xin chào bác sĩ, dạ cho e được hỏi e mới đi chích 5in1 cho bé xong. Mà bé đang uống thuốc điều trị viêm ruột ( e đã hỏi và bác sĩ điều trị cho bé cho phép được chích ) . Cách khoảng bao nhiêu tiếng e mới có thể cho bé uống thuốc lại được vậy bác sĩ. E cám bác sĩ nhiều
Trả lời:
Bé đang uống thuốc điều trị viêm ruột là những thuốc gì bạn nhỉ? Nếu là vi khuẩn bổ sung và kháng sinh thì bạn có thể dùng theo đơn, ko phụ thuộc vào thời gian tiêm vacxin. Tuy nhiên bạn nên ghi rõ ràng chẩn đoán, đơn thuốc điều trị hoặc hỏi chính bác sỹ kê đơn là tốt nhất. Bé đi tiêm phòng về dễ sốt, bạn cần lưu ý kiểm tra nhiệt độ cho bé và dùng hạ sốt khi cần. Chúc bé nhanh khỏe nhé