Bác sĩ ơi cho em hỏi con em cái gì cũng đưa vô miệng cạp, liếm hết? Có cách nào hạn chế bớt kg?
Trả lời:
Chào bạn, Bé trong giai đoạn phát triển thường rất lạ lẫm với mọi thứ xung quanh và chưa phân biệt được những đồ vật gì có thể ăn được hay không ? Hơn nữa ở độ tuổi này bé đang mọc răng , ngứa lợi nên thấy vật gì lạ cũng đưa lên mồm ngậm, cắn. Việc này có thể gây mất vệ sinh hơn nữa lại rất nguy hiểm vì có thể bé sẽ vô tình nuốt gây hóc. Vì thế không có cách nào khác là mẹ phải để mắt tới bé giúp bé hạn chế hành động này nhé. Thân mến