Xin chào bác sĩ, cho e hoi , be nha e đang uong thuoc tri viem.phe quan cap, e cho bé thuoc bo appeton ,dc ko a, neu dc thi cho be uong mot lúc 2 loại dc ko , e cam.on
Trả lời:
Chào bạn! bạn cho Bs biết bé đang dùng thuốc gì để điều trị viêm phế quản cấp để BS tư vấn cho bạn! Trong thuốc Appeton Infant Drop có chứa 15mg sắt nguyên tố trong 1 ml. Trẻ 0-12 tháng tuổi dùng 1ml (theo hướng dẫn nhà sản xuất) khi muốn bổ sung vitamin hàng ngày, khi không có bệnh. Liều lượng này có thể thay đổi tùy vào sự đánh giá của bác sĩ.