Xin chào bác sĩ, có phải phần quy đàu là nhạy cảm chạm một tí là đau phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Quy đầu dương vật là phần nhạy cảm có nhiều dây thần kinh chi phối, tùy vào kích thích, nếu mạnh có thể gây đau, tuy nhiên chỉ chạm nhẹ mà gây đau thì cần phải lưu ý có các rối loạn bệnh lý như viêm da bao quy đầu, chấn thương... tùy mỗi nguyên nhân mà có những biểu hiện và điều trị khác nhau. Nếu bạn bị đau nhiều, có dịch tiết, và tổn thương thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !