Chào bác sĩ! Cháu có cái cún bây giờ được 22 tháng, khoảng 5 hôm trước thằng anh làm cháu ngã đứt dây hãm lợi. Bs cho cháu hỏi, đứt dây đó có ảnh hưởng gì sau này tơid bé không và có cần khâu lại không ah. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào cháu ! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Trường hợp đứt dây hãm lợi thường sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cả , nếu đứt ít thì có thể tự liền lại , tuy nhiên nếu đứt nhiều thì có thể ảnh hưởng đến vấn đề mọc răng của bé , và vấn đề thẩm mỹ nữa nhé , do đó tốt nhất cháu nên đưa bé đi khám bác sĩ nha khoa để kiểm tra đánh giá mức độ và xem xét có thể khâu lại cho bé cháu nhé ! Thân ái chào cháu !