Xin chào bác sĩ, Giảm đau cho bé khi bé bắt đầu mọc răng như thế nào hiệu quả!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau:giảm đau cho bé khi bắt đầu mọc răng ( bé còn có thể có sốt, bỏ bú, tiêu phân lỏng ) thì mình phải dựa vào các triệu chứng hiện tại của bé, nếu mọc răng khiến bé quấy khóc nhiều kèm sốt nhẹ thì mình có thể dùng viên hạ sốt giảm đau nhét đít cho bé. Tuy nhiên tuổi mọc răng của các bé thường là 6 tháng nên bé nhà mình có lẽ cũng ở khoảng độ tuổi đó, và còn nhỏ, nên dù gì bạn cũng nên đưa bé đi phòng khám hoặc bệnh viện gần nhà để BS loại trừ các bệnh lý về đường hô hấp đường ruột trước rồi hãy điều trị tại nhà nhé. Thân mến.