Xin chào bác sĩ,cháu được 1,5 tháng tuổi.hiện tại 4 hôm nay cháu chưa đi ngoài.hôm qua cháu có đi nhưng xón ít phân thôi và cháu rất hay đánh hơi.bác sỹ cho hỏi có nên thụt băng mật ong cho cháu ko ah.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần xem lại cháu bú có đủ lượng sữa không. Cần tăng cường cho bé bú dựa mẹ càng nhiều càng tốt. Bạn có thể massage bụng cho bé theo chiêu kim đồng hồ để tăng nhu động ruột cho bé Có thể cho bé uống Sorbitol nửa gói hoặc bơm đít cho bé Nếu bé vẫn không đi tiêu bạn nên đưa bé đi khám BS