Dương vật e khó cương cứng , e bị cách đây khoảng 6 7 tháng , e cứ uống hết thuốc xong lại k cương đc , lần vừa rồi e ra khám lại thì bác sĩ cho thuốc , uống đc 2 3 hôm thì e lại thấy khó cương E muốn hỏi e bị thế này có ảnh hưởng mai sau k , e mới có 23T , Và hiện tại có người mách e uống đông y , e muốn hỏi uống cả đông y và tây y cùng 1 lúc có dc k ạ Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng của cháu cháu có thể điều trị thuốc Đông y kết hợp với tập thể dục ,yoga,sinh hoạt điều độ. Cháu hãy đến khám tại Phòng khám, Trung tâm,Bệnh viện Yhọc cổ truyền có uy tín sẽ được các bác sỹ, thầy thuốc khám và điều trị cháu nhé. Chúc cháu đạt kết quả tốt trong điều trị!