Xin chào bác sĩ, Tôi 16 tuổi, là nam, Tôi đã đến tuổi dậy thì, đã có đầy đủ các dấu hiệu. Nhưng màu của vú vẫn chưa đổi. Trong khi một số bạn thân trong lớp thì vú đã chuyển sang màu nâu đậm. Còn tôi màu sữa giống con nít. Mong bác sĩ cho tôi câu trả lời kèm lời khuyên
Trả lời:
Chào cháu. Những dấu hiệu báo động cơ thể có vào tuổi dậy thì như thay đổi giọng nói, biến đổi tâm sinh lí, mọc lông vùng nách và vùng kín.. Tất cả những vấn đề trên đều do ảnh hưởng của Testosterol gây ra. Những biến đổi này có thể cái có trước cái có sau. Nên vấn đề mà cháu thắc mắc cũng không có gì là bất thường. Thân ái.