Em nam 29 tuổi. Từng bị covid 19. Nay lần đầu quan hệ với người yêu đang dạo đầu cho bạn gái thì em sướng quá tự xuất luôn, trong khi chưa kịp quan hệ. Cho em hỏi như vậy có phải xuất tinh sớm hay bị hậu covid k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn có thể do là lần đầu, bạn bị kích thích và hưng phấn quá mãnh liệt có thể kèm thêm cả tình trạng đã lâu bạn chưa thực hiện xuất tinh. Vấn đề của bạn thì nên theo dõi thêm, còn đánh giá xuất tinh sớm tại thời điểm này là chưa phù hợp. Trân trọng!