Em nam 27 tuổi. hiện tại vợ chồng em đều bị covid đã được 5 ngày rồi nhưng vẫn dương tính. cho em hỏi 2 vợ chồng em hiện tại đang dương tính với covid thì có quan hệ được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề quan hệ tình dục của vợ chồng bạn phụ thuộc vào nhu cầu và sức khỏe của vợ chồng bạn, dù đang nhiễm Covid 19 nhưng sức khỏe tốt thì mình vẫn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục! Chúc vợ chồng bạn có giây phút ngọt ngào!