chào bác sĩ . em 27 tuổi . cách đay 1,5 tháng em có quan hệ tình dục với gái mại dâm , có dùng bao cao su không rach không tuột . nhưng sau khi quan hệ em gỡ bao cao su ra thì để mặt ngoài bao chạm vào đầu dương vật , em sợ dính dịch âm đạo . sau đo 10 ngày em bị đau cơ , viem họng , đau nhức mệt mỏi hơn 1 tháng mà không khỏi em cảm thay hoang mang . em đang có bệnh lí đường ruột . cho em hỏi nguy cơ hiv của em như thế nào .
Trả lời:
Chào em Nếu đúng như em mô tả thì nguy cơ bị lây nhiễm HIV là rất thấp cho dù có bị dính chút ít dịch âm đạo. Nguy cơ lây nhiễm HIV thật sự chỉ khi nào rách BCS hay BCS tuột ra khỏi dương vật. Hiện tượng đau cơ, viêm họng, mệt mỏi có thể là do cảm cúm thông thường do virus. Thời gian này đang có dịch covid, em nên theo dõi thêm để có hướng xử lý phù hợp. Thân mến!