Em chào bác sĩ Em có câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn giùm em Em sử dụng bao cao su trong buồng tắm, nước em đã xả hết nứơc trong buồng tắm, vậy cho em hỏi bác sĩ bao cao su có tác dụng khi em đeo dô và quan hệ không, có bị bệnh lây truyền nhiễm như hiv và các bệnh khách không ạ ??? Dạ em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Việc sử dụng bao cao sư như vậy vẫn có tác dụng bảo vệ bạn khỏi các bệnh xã hội bạn nhé. Thân mến