bác sĩ cho em hỏi sau khi em quan hệ xong thì tinh dịch của em vẫn ở trong bao. và khi em rút dương vật ra thì bao vẫn bao phủ dương vật nhưng em k biết là có bao phủ hết phần thân dương vật k nửa .xong em tháo bao ra đổ nước vào đợi một xíu thì em không thấy dấu hiệu thủng bao. e củng k thực hiện oral sex. củng k có hôi môi. em chỉ có dùng tay sờ nhẹ vào vùng kính bạn gái ở ngoài khoảng 5s thì ngưng. và bạn gái có dùng tay kích thích dương vật củng k lâu lắm.em nhận thấy trong quá trình quan hệ thì bao k tuột hẳn ra ngoài vẫn bao phủ dương vật. bạn em củng đả khẳng định là an toàn. nhưng em không tin. vậy bá sĩ cho em hỏi em có nguy cơ lây nhiễm k ạ.mong bác sĩ trả lời giúp em ạ.
Trả lời:
Bao cao su có hiệu quả bảo vệ tốt nhất giúp bạn ngừa các bệnh như HIV, chlamydia, lậu nhưng lại kém hiệu quả với virus HPV, herpes sinh dục hoặc giang mai- bệnh lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp da-da. Vì vậy bạn vẫn có thể mắc 1 số bệnh nhé