Xin chào bác sĩ, lúc trước e có bị bệnh lậu, nhưng điều trị đã hết nhưng mấy hôm nay tự nhiên tiểu rát z đầu dương vật đỏ e k biết có bị tái phát lại k ( mà bạn gái e k bị vấn đề gì cả ,e quan hệ k mang bao) nếu bạn gái e không có gì thì chắc e cũng k có gì đâu fai k bác sĩ? với cho e hỏi lậu mãn tính có những triệu chứng nào?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng tiểu rát và đau dương vật là triệu chứng của nhiều bệnh khác ví dụ như viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu...Vì thế để biết được chính xác nguyên nhân bệnh và điều trị được hiệu quả thì bạn nên đi làm xét nghiệm sớm. Khi có các triệu chứng trên tốt nhất bạn nên kiêng quan hệ tình dục hoặc dùng bao cao su khi quan hệ để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục cho bạn gái bạn. Thường thì lậu mãn tính ngoài các biểu hiện trên còn kèm theo triệu chứng chảy mủ ở đầu dương vật. Trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. Thân mến!