Xin chào bác sĩ, Tôi đã quan hệ tình dục với gái mại dâm 10 lần 10 ngày liên tiếp mõi lần quan hệ Là mõi cô gái khác nhau cụ thễ là ngày 4/3 cho tới 14/3 và sau 3 tháng tôi đi xét nghiệm hiv kết quả cho là âm tính và tiếp
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã xét nghiệm HIV sau 3 tháng quan hệ với đối tượng có nguy cơ mà có kết quả (-) thì bạn theo dõi tiếp và làm xét nghiệm lại sau 6 tháng nhé. Để an toàn cho bạn và đối tượng, khi quan hệ bạn hãy sử dụng bao cao su nhé Chúc bạn khỏe