Xin chào bác sĩ, Dạ tại cháu lo lắng wa . Chau nghi no lại trùm hợp đên như zay . Chau vưa qhtd k an toan . Là vai ngay la co dấu hieu cua hiv hết rui . No càng làm cháu sơ . Như đặc biet là chau ia chảy hoi bi keo dài . Như 1 ngay đi đc 1 -2 lân .
Trả lời:
Chào cháu, Như đã tư vấn thì cháu không nên lo lắng quá, hiện tại cháu nên theo dõi thêm và làm theo chỉ dẫn đã được tư vấn. Việc cháu đi ngoài có thể là do bị rối loạn tiêu hóa những cũng không loại trừ khả năng là do lây bệnh từ việc quan hệ tình dục không an toàn, cháu có thể khám thêm chuyên khoa Tiêu hóa loại trừ nguyên nhân. Thân mến!