chào bác sĩ .bác sĩ cho em hỏi.tinh hoàn của em bên thì rất to.bên thì nhỏ.em bị trên 2 năm rồi.nhưng triêu chứng không có bị đau.em muốn đi mổ.để cho đèu lại.có được không ạ.hoặc nếu em không đi mổ.thì có bị ảnh hưởng gì về sau không ạ
Trả lời:
Chào em, Kích thước tinh hoàn không đều có thể do nhiều nguyên nhân, như tràn dịch, nang thừng tinh,... Tốt nhất, em nên đi khám nam khoa để được siêu âm bìu tìm nguyên nhân. Sau khi biết nguyên nhân sẽ có điều trị cụ thể cho em.