Em bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày mức độ nhẹ( đang dùng thuốc)...bụng em rất gầy...bình thường thì ko đau.... tự nhiên mỗi lần ngủ buổi tối là mộng tinh nên cơ thể rất mệt...sáng dậy là đau bụng...hình như mỗi lần xuất tinh là đau bụng... Cứ 2 đêm là mộng tinh 1 lần... Ko biết em có bị gì ko... Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn! 2 vấn đề đau dạ dày và mộng tinh của bạn là 2 bệnh khác nhau! nhưng vấn đề về đau dạ dày có rất nhiều nguyên nhân. một trong yếu tố thần kinh căng thẳng cũng có thể gây đau? hay quá hưng phấn cũng có thể gây đau? còn mộng tinh là trường hợp bình thường của đàn ông , khi hưng phấn về tình dục! khi ngủ! nếu bạn bị mộng tinh liên tục như vậy rất có thể do yếu tố tâm lý thần kinh? bạn vẫn uống thuốc dạ dày? và tập thể dục đều đặn, ăn uống sinh hoạt đúng! xem có cải thiện không, nếu không cải thiện bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ nam khoa được tư vấn và khám thêm