trong khoảng 1 năm nay thường có những hiện tượng đại tiện ra máu ở cuối bãi . thường không nhiều . cũng k có đau hay không có bất kỳ biểu hiện xấu nào của cơ thể cả. tần suất khoảng 2 3 lần trong tuần . như vậy cho e hỏi liệu e bị bệnh gì rồi ạ . và nó có nguy hiểm gì không. thường thì máu mới ra sau khi thủ dâm . còn ngày nào k làm chuyện đó thì lại k có giọt máu nào cả
Trả lời:
Chào bạn, nếu đi tiểu có máu thì bạn cần tìm nguyên nhân tại sao lại như thế, cả nguyên nhân về nam khoa lẫn nguyên nhân về hệ tiết niệu nhé. Bạn nên đến chuyên khoa nam khoa để kiểm tra và tìm nguyên nhân để điều trị triệt để nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!